QUANGANHGROUP cung cấp các hình thức quảng cáo giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí

         –            Quảng cáo theo lượt click (CPC): Bạn sẽ không phải trả chi phí cho những lần hiển thị quảng cáo của bạn trên Google mà chỉ phải trả chi phí khi người sử dụng kích chuột vào quảng cáo của bạn.
 
         –            Quảng cáo trọn gói theo tháng: Bạn không có nhiều thời gian, không muốn quản lý tài khoản với nhiều thông tin phức tạp. Bạn hãy sử dụng quảng cáo trọn gói để luôn thấy quảng cáo của mình hiển thị trên Google 24/7. Không giới hạn số lượng click.
 
         –            Quản lý tài khoản: Bạn chỉ cần trả chi phí quản lý tài khoản, đội ngũ kỹ thuật QUANGANHGROUP sẽ giúp bạn lên kế hoạch quảng cáo và tối ưu chiến dịch quảng cáo hiệu quả
QUANGANHGROUP tối ưu giá trị gia tăng Miễn Phí của Google Adwords 

Doanh nghiệp có thể tích hợp một hoặc cùng lúc tất cả các dịch vụ giá trị gia tăng này vào quảng cáo của mình để cải thiện hiệu suất khi sử dụng quảng cáo:

 Tích hợp bản đồ: Tích hợp địa chỉ của doanh nghiệp lên quảng cáo giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với doanh nghiệp của bạn hơn.

– Tiện ích chú thích: Thêm văn bản mô tả vào quảng cáo của doanh nghiệp để giúp mọi người tìm hiểu thêm về những gì doanh nghiệp bạn cung cấp

 – Tích hợp số điện thoại: Cài đặt hiển thị số điện thoại của doanh nghiệp lên quảng cáo. Khi tìm kiếm sản phẩm trên điện thoại di động, khách hàng có thể nhấn gọi trực tiếp mà không cần phải quay số.

 – Liên kết mở rộng: Tiện ích mở rộng liên kết trang web cho phép bạn hiển thị các liên kết bổ sung có liên quan đến quảng cáo chuẩn. Các liên kết này cho phép bạn quảng bá các trang bổ sung trên trang web của bạn cũng như trang đích chính của quảng cáo. 

Tiện ích quảng cáo giúp quảng cáo của bạn nổi bật hơn trên trang kết quả tìm kiếm.Sự nổi bật thêm này có hai lợi ích chính:

* Khả năng hiển thị được cải thiện: Tiện ích quảng cáo có xu hướng cải thiện khả năng hiển thị của quảng cáo.

* Có giá trị hơn: Tiện ích quảng cáo thường làm tăng số nhấp chuột tổng thể bằng cách cải thiện tỷ lệ nhấp (CTR) của quảng cáo. Các tiện ích cung cấp những phương thức có giá trị để người dùng tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn hoặc tương tác với quảng cáo, chẳng hạn như thực hiện cuộc gọi điện thoại đến doanh nghiệp của bạn hoặc cung cấp các liên kết khác đến trang web của bạn.

Ngoài ra, để gia tăng tính minh bạch cho Quảng Cáo AdWords, đơn vị triển khai quảng cáo sẽ cung cấp code Google Analytics cho doanh nghiệp. Thông qua code Google Analytics, doanh nghiệp có thể xác định được số lượt truy cập website từ quảng cáo Google AdWords.
Quảng Cáo Google Adwords quả thực hấp dẫn nên mức độ cạnh tranh của các nhà quảng cáo trên kênh truyền thông này cũng rất cao. Do vậy, doanh nghiệp cần chọn một đơn vị cung cấp quảng cáo Google AdWords sao cho chiến dịch truyền thông của mình đạt hiệu quả cao, chi phí tối ưu nhất.

 

Chúng tôi đơn vị quảng cáo cáo trên google uy tín chuyên nghiệp, rất mong được hợp tác đồng hành cùng quý khách hàng trong các chiến dịch quảng cáo. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến một dịch vụ tốt nhất để đạt được hiệu quả và sự hài lòng cho khách hàng với mức chi phí tối ưu nhất. Đó là lý do vì sao bạn nên chọn QUANGANHGROUP  Đối tác chính thức của Google tại Việt Nam.